Khám phá đỉnh Pha Luông hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc

07/06/2024 14:42

Nổi tiếng với vẻ đẹp vùng cao đặc trưng và gần gũi với thiên nhiên, Sơn La luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm khám phá thú vị.

Trong đó, đỉnh Pha Luông được yêu thích và thu hút được nhiều khách du lịch bởi sở hữu độ cao ấn tượng, mang vẻ đẹp đặc trưng của vùng đất Tây Bắc.

pah-uon-1717746109.JPG

Sở hữu độ cao ấn tượng so với mực nước biển là 2.000m, đỉnh Pha Luông nằm ở khu vực biên giới Việt - Lào. Khi đến đây du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác chinh phục đỉnh núi với độ cao ấn tượng. Đặc biệt là cảm giác được ngắm nhìn khung cảnh từ trên cao vừa hùng vĩ, vừa hoang sơ mà hiếm nơi nào có được. Ngoài ra, du khách có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ của vùng cao. Đối với các bạn trẻ thì đây còn là điểm check-in và “săn mây” lý tưởng vào buổi sáng sớm.

Với 4 mùa thay đổi rõ rệt, du khách có thể đến đỉnh Pha Luông bất kỳ thời gian nào trong năm. Trải nghiệm chinh phục đỉnh núi Pha Luông, ngắm nhìn cảnh vật từ trên cao, tận hưởng bầu không khí mát lạnh, tất cả tạo cho khách du lịch những kỷ niệm đáng nhớ./.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2.

Nguyễn Kha
Bạn đang đọc bài viết "Khám phá đỉnh Pha Luông hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc" tại chuyên mục Môi trường. Mọi bài vở cộng tác, viết đăng PR liên hệ điện thoại  0945336600  hoặc địa chỉ email (nguyenhoang.us@gmail.com)